Hotline: 091 3384 999 - 0986 508 111

Nội thất đẹp gia đình: sôi động mua sắm dịp cuối năm

Theo thông lệ, vào dịp cuối năm bắt đầu từ tháng 11 cho đến trước Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm hàng nội thất tăng lên rõ rệt, các gian hàng trưng bày hàng nội thất gần như lúc nào cũng tất bật. Trên thực tế, đây là nhu cầu mua sắm thật, là cơ hội để mỗi gia đình sắm thêm đồ nội thất chuẩn bị cho nhu cầu trang trí nhà cửa. Và đây là thời điểm thích hợp cho người tiêu dùng mua hàng với giá cả ưu đãi nhất trong năm.

Nhiều ưu đãi lớn...

Dạo quanh một vòng thị trường đồ nội thất hiện nay, điều ghi nhận rõ nhất đó là giá cả của nhiều mặt hàng có chất lượng thường được giảm từ 10%-30%. Các cuộc triển lãm, hội chợ về trưng bày và mua sắm hàng nội thất đã được mở ra để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, điều đó làm thỏa mãn thú thưởng lãm để lựa chọn được nhiều nhà sản xuất thích hợp với nhu cầu của từng khách tham quan. Các gian hàng của nhiều công ty về nội thất đua nhau trưng bày hàng trăm mặt hàng khuyến mãi, giảm giá lớn khi họ có nhu cầu thay đổi mẫu mã cho năm mới.

Hài lòng từ thương hiệu Nội thất Hùng Anh

Còn theo các doanh nghiệp hoạt động trong ngành nội thất thì cho biết, cuối năm là dịp để họ đẩy mạnh bán hàng để thu hồi vốn nên áp dụng rất nhiều chương trình giảm giá.

Trái với những tháng đầu năm và giữa năm, người tiêu dùng mua sắm chủ yếu là sắm bắt buộc cho nhà mới, hay đầu tư cho các dự án căn hộ nên các nhà sản xuất có được mức doanh thu vừa phải. Nhưng ở những tháng cuối năm thì lượng cầu tăng vọt không hẳn do nhu cầu sử dụng mà do hầu hết các mặt hàng nội thất của những thương hiệu có uy tín luôn có những chính sách khuyến mãi rất lớn.

    Nội thất đẹp hùng anh    

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện tại, trong thời gian qua nội thất đẹp Hùng Anh đã không ngừng sáng tạo, thiết kế mới, thay đổi mẫu mã, kiểu dáng từng loại nội thất để sản phẩm luôn đáp ứng được từng phân khúc người tiêu dùng khác nhau. Đưa thiên nhiên vào căn nhà bạn, phả hồn hoa văn sản phẩm Việt vào từng bộ nội thất, thiết kế vừa nề cổ vừa hiện đại cho từng phong cách sản phẩm…đó là những gì mà nội thất đẹp Hùng Anh đã xây dựng một “lối đi riêng” cho thương hiệu nội thất Việt của mình.

  Nội thất đẹp cao cấp Hùng Anh   

Đẩy mạnh xuất khẩu với những kiểu dáng nội thất hiện đại hợp với tiêu chuẩn người tiêu dùng ngoại; chiếm lĩnh thị trường trong nước bằng chất lượng và phong cách Việt kết với nhiều thiết kế ngoại lai, đó là những gì đã làm nên “bệ phóng” vững chắc tạo thế phát triển bền vững cho thương hiệu nội thất đẹp Hùng Anh trên thị trường trong suốt thời gian qua.

Nội thất đẹp Hùng Anh

Các tin khác cùng chuyên mục

  • /hinh-anh/_thumbs/Images/phong-khach-nho-diu-dang.jpg Một số mẹo với đồ gỗ nội thất

    Đồ gỗ sử dụng lâu ngày sẽ bị xỉn, xước hoặc có những hư hại cả trên bề mặt và bên trong. Bạn hoàn toàn có thể “xử lý” những vấn đề này một cách dễ dàng.

    Chi tiết
  • /hinh-anh/_thumbs/Images/1370485211.jpg Mẹo Chọn Đồ Gỗ Nội Thất Đẹp trên thị trường

    Đồ nội thất gỗ từ trước đến nay vẫn được các gia đình ưu ái lựa chọn vì tính thẩm mĩ và tiện dụng. Tuy nhiên, trước thực tế thị trường nội thất ngày càng phát triển, các sản phẩm ngày càng đa dạng từ “thượng vàng” cho đến “hạ cám”, việc chọn lựa không phải là dễ dàng. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ sẽ giúp các bạn chọn lựa đồ gỗ nội thất ưng ý cho tổ ấm của mình.

    Chi tiết
<< Trước1 2 3 4 5 6 7 8 9