Hotline: 091 3384 999 - 0986 508 111

Tin tức

 • /hinh-anh/_thumbs/Images/phong-khach-nho-diu-dang.jpg Tư vấn phối màu phòng ngủ theo phong thủy

  Tôi sinh năm 1983 (tuổi Quý Hợi), sắp sửa lập gia đình (vợ tuổi Giáp Tý 1984) nên định sửa lại phòng ngủ. Xin hỏi tôi nên dùng màu sắc và đường nét gì sao cho hài hoà và hợp với mệnh tuổi của hai vợ chồng? Nền phòng ngủ hiện giờ đã có sẵn sàn lát gỗ màu vàng cam, còn tường và trần thì có thể thay đổi màu sắc được không? (Phạm Ngọc Đức, khu dân cư Đồng Diều, Q.8, TP.HCM)

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/bep-1.jpg 10 mẹo nhỏ cho nội thất phòng bếp cá tính

  Nếu bạn đang muốn làm đẹp nhà bếp, nhưng chưa sẵn sàng cho một cuộc đổi mới tốn kém, hãy xem xét việc biến đổi nó với những mẹo dễ dàng. Bạn vẫn có một nhà bếp nhiều chức năng mà vẫn mang lại cảm giác là một phần của ngôi nhà.Điều quan trọng là kết hợp các chi tiết trang trí giống như bất kỳ phòng nào. Hãy khám phá một số lời khuyên của chúng tôi cho việc nâng cấp nội thất nhà bếp của bạn một cách dễ dàng!

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/lu%20y%20khi%20chon%20noi%20that.jpg Cách khử mùi cho đồ gỗ nội thất mới mua

  ủ mới khi mua về thường phát ra cái mùi hăng cay rất khó chịu ở trong hộc.

  Tủ mới khi mua về thường phát ra cái mùi hăng cay rất khó chịu ở trong hộc. Để khử mùi của chúng, bạn có thể mua một bịch trà khô ( 100gr-200gr). Dùng chày giã hay máy xay làm nhuyễn lá trà khô. Cho vào túi vải mùng 4 lớp hay túi vải Hilof cũng được. Phun rất nhẹ một màng sương nước lên túi. Để vào hộc tủ, hộc bàn. Sau một thời gian mùi sẽ giảm đi rất nhiều. Khi túi hơi khô thì lại phun sương lần nữa.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/da-dang-phong-cach-bai-tri-phong-khach-phong-khach-hien-dai.jpg Kinh nghiệm khi mua bán đồ gỗ, mua bán nội thất đẹp
  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/go3_300_250.jpg Khách nước ngoài đánh giá cao đồ gỗ Việt Nam

  So với sản phẩm cùng loại của nhiều nước khác, ông James Koh, cố vấn Chủ tịch Hội đồng công nghiệp nội thất Singapore, đánh giá đồ gỗ của Việt Nam tốt về chất lượng, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh, được người dân Singapore và nhiều nhà mua hàng quốc tế quan tâm.

  Đánh giá này của ông James Koh được đưa ra tại buổi giới thiệu Hội chợ quốc tế nội thất Singapore 2014 - Triển lãm nội thất ASIAN lần thứ 31 (IFFS/AFS 2014) cho các doanh nghiệpđồ gỗ Việt Nam vào ngày 18-7 tại TPHCM.

   
  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/Resize%20of%20Trung-bay.jpg Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AgroViet 13

  AgroViet 13  với chủ đề “Hướng tới một nền nông nghiệp an toàn và phát triển bền vững” được tổ chức tại số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.   Hội chợ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì tổ chức nhằm giới thiệu những thành tựu đạt được của ngành Nông nghiệp thời gian qua và mục tiêu phát triển trong thời gian tới, đồng thời phát triển quan hệ hợp tác quốc tế.

  Chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9