Hotline: 091 3384 999 - 0986 508 111

Tin tức

 • /_thumbs/Images/ Nội thất đẹp gia đình: sôi động mua sắm dịp cuối năm
  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/phong-khach-nho-diu-dang.jpg Một số mẹo với đồ gỗ nội thất

  Đồ gỗ sử dụng lâu ngày sẽ bị xỉn, xước hoặc có những hư hại cả trên bề mặt và bên trong. Bạn hoàn toàn có thể “xử lý” những vấn đề này một cách dễ dàng.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/1370485211.jpg Mẹo Chọn Đồ Gỗ Nội Thất Đẹp trên thị trường

  Đồ nội thất gỗ từ trước đến nay vẫn được các gia đình ưu ái lựa chọn vì tính thẩm mĩ và tiện dụng. Tuy nhiên, trước thực tế thị trường nội thất ngày càng phát triển, các sản phẩm ngày càng đa dạng từ “thượng vàng” cho đến “hạ cám”, việc chọn lựa không phải là dễ dàng. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ sẽ giúp các bạn chọn lựa đồ gỗ nội thất ưng ý cho tổ ấm của mình.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/222.jpg Một số điều nên tránh khi bài trí văn phòng

  Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất

  Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/489.jpg Bài trí góc làm việc sinh tài lộc

  Cách bố trí góc văn phòng hợp lý sẽ giúp bạn tận dụng tốt không gian, làm việc có hiệu quả hơn. Đặc biệt, việc sắp xếp đúng phong thủy sẽ có lợi cho môi trường lao động, tác động tích cực đến lương bổng, giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi. 1. Lưu ý khi bố trí bàn làm việc

   

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/300916_450.jpg Nội thất xanh dương cho nhà mát lạnh

  Màu xanh dương là gam màu tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Đặc biệt trong mùa hè nóng bức, màu xanh dương cho ta cảm giác nhẹ nhàng mát mẻ, tone màu này rất dễ chịu với mọi căn phòng.

  Sức nóng của mùa hè khiến nhiều gia đình cảm thấy ngột ngạt trong chính không gian sống của mình, vấn đề cần quan tâm của nhiều gia chủ chính là tìm cách hạ nhiệt cho không gian sống trong những ngày nắng nóng.

  Chi tiết
<< Trước1 2 3 4 5 6 7 8 9